THÔNG TIN THAY ĐỔI MÙA DỊCH COVID: GIỜ HOẠT ĐỘNG LÀ 8 GIỜ SÁNG - 5 GIỜ CHIỀU TỪ THỨ 2 ĐẾN THỨ 6

Only Natural

Only Natural có gì?

CUNG CẤP NHỮNG BỮA ĂN HEALTHY ĐƯỢC CHẾ BIẾN SẴN VÀ GIAO TẬN NƠI CHO MỌI THỰC KHÁCH

Những bữa ăn đều được đầu bếp 5 sao của Only Natural chế biến từ các nguyên liệu tươi ngon nhất như thịt nhập khẩu, rau hữu cơ trồng tại nông trại của chúng tôi trên Đà Lạt và các sản phẩm chất lượng cao khác. Ngoài ra với công nghệ đóng gói hút chân không giúp ngăn chặn thực phẩm tiếp xúc với oxy mà vẫn giữ trọn vẹn hương vị thơm ngon và dinh dưỡng. Bạn có thể bảo quản trong tủ lạnh từ 7-10 ngày và thưởng thức bất kỳ lúc nào mình cảm thấy đói!

Đặt hàng ngay

Bạn thích tự nấu các bữa ăn ngon chiêu đãi bản thân?

Thật may mắn! Chúng tôi cũng cung cấp các nguyên liệu thượng hạng. Hãy xem qua các sản phẩm được trồng tại chính nông trại sạch của chúng tôi ở Đà Lạt, các loại thịt được nhập khẩu từ Mỹ và Úc, cùng với rất nhiều các loại gia vị nhà bếp khác.

Đặt hàng ngay

Only Natural hoạt động như thế nào?

KHÔNG GÌ TUYỆT HƠN CÁC NGUYÊN LIỆU THƯỢNG HẠNG

Nông sản sạch từ chính nông trại của chúng tôi
Nông trại được chứng nhận HACCP & VIETGAP
Thịt nhập khẩu chất lượng cao
Nhà bếp & nhà kho được chứng nhận ISO
Bếp trưởng 5 sao điều hành

CÔNG NGHỆ ĐỈNH CAO GIỮ TRỌN ĐỘ TƯƠI NGON

Bữa ăn được đóng gói hút chân không
Công nghệ này rút bỏ toàn bộ oxy khi đóng gói
Ngăn chặn các loại vi khuẩn, nấm mốc độc hại phát triển
Giữ trọn vẹn sự tươi ngon và dinh dưỡng cho bữa ăn

GIAO ĐẾN TẬN NƠI CHO MỌI THỰC KHÁCH

Giao hàng nội thành Sài Gòn
Kiểm tra phí vận chuyển tại đây
Giao hàng ngoại thành Sài Gòn
Vui lòng liên hệ qua email info@onlynatural.vn

Kế hoạch bữa ăn Meal Boxes

Câu chuyện thương hiệu

Thành lập năm 1993

Nông trại Kim Bằng

Cùng với sự ra đời của công ty mẹ Kim Bằng vào năm 1993, chúng tôi đã bắt tay lập kế hoạch tổ chức một mô hình nông nghiệp mới lạ, độc đáo. Nông trại đã được xây dựng tại thành phố Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) – Trung tâm sản xuất nông sản của Việt Nam.

1995

Golden Garden

Để tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm của chúng tôi trên thị trường. Chúng tôi đã hình thành thương hiệu “Nông sản sạch Golden Garden” và trở thành thương hiệu nông sản sạch được đăng ký đầu tiên tại Việt Nam.

1998

Veggy's Specialty Foods

Cửa hàng bán lẻ đầu tiên "Thực phẩm đặc sản Veggy's" được khai trương. Đặc biệt, cửa hàng này có phòng lạnh không cửa ngăn, đây chính là hệ thống cung cấp thực phẩm từ nông trại đến bàn ăn đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi cũng bắt đầu nhập khẩu thịt tươi sống, phô mai, trái cây tươi cùng nhiều sản phẩm khác từ Mỹ, Úc và Pháp.

2008

Công ty thương mại Mộc Thủy

Cùng với sự phát triển kinh doanh qua các năm, chúng tôi cần thành lập một công ty riêng biệt để quản lý các hoạt động bán buôn và hỗ trợ cho các khách hàng F&B của mình.

2017

Premier Food Việt Nam

Quá trình tái xây dựng thương hiệu trên phạm vi toàn công ty đã diễn ra khi chúng tôi bắt đầu tập trung vào hoạt động bán buôn và chuyển hoạt động bán lẻ truyền thống sang online.

2020

Only Natural

Chúng tôi đã thay đổi thương hiệu cho các dịch vụ bán lẻ và sáng tạo thêm những sản phẩm mới để phục vụ người tiêu dùng kênh thương mại điện tử. Đồng thời, giới thiệu các bữa ăn đóng gói hút chân không đầu tiên tại Việt Nam.
Chúng tôi tự hào giới thiệu đến bạn thương hiệu…
Only Natural!

Phản hồi của khách hàng

Chúng tôi luôn mong bạn có những trải nghiệm thực sự vui vẻ khi thưởng thức các thực phẩm healthy chất lượng cao.

Amy Tran

Thanks to only natural, I don't have to l think about what I'm gonna eat everyday. I love their keto dishes, protein-packed and yummy, help me always feel full and healthy

Tong Thi My Hang

Cuối tuần vừa rồi có nhận được Veggy box. Ấn tượng đầu tiên là các loại rau quả cực kỳ tươi, sạch và cách mix các loại cũng rất hấp dẫn. Xà lách rất ngon. Ớt rất thơm, nồng vị ớt nhưng cũng có vị ngọt. Chuối dẻo ngon. Hai bé nhà mình rất thích ăn chuối. Chắc chắn sẽ đặt tiếp Veggy box vào các tuần tiếp theo.

Jake Taidana

Amazingly fresh delivered right to my home! Amazing service! Would do business again!

Thai Huynh

Very fresh vegetables. Good food! There are many attractive strange varieties! The cost is relatively reasonable! An ideal store for long-term booking!

Jenny Hall

Fresh food! Wonderful fresh produce with a great selection, knowledgeable staff, great service!

Christopher Montgomery

Love this place--has some items that I haven't found anywhere else in Viet Nam--prices are comparatively reasonable too.

Pham Diem Hang

Thịt bò tươi ngon. Cá trout rất ngọt
Nhân viên rất nhiệt tình giao hàng nhanh gọn lẹ!!

Thuy Linh Nguyen

Fresh vegetables, very good beef. Will support the shop regularly.

Nguyen Huyen

Great food, fresh and green vegetable. Highly recommend!!!

Tam Nguyen Minh

Vừa nhận đươcj thùng rau tươi ngon, thích nhất là mấy em carot bé nhỏ xinh xinh, rau xà lách mix nhìn ngon quá. Thanks shop!

Miko Lan Trinh

A very quality clean and clean box of greens. My family has an elderly person who loves to use. I will order frequently the vegetable containers here to be able to enjoy the variety of vegetables and not worry about anything like floating outside. Awesome!

Nguyen Thao Dan

The vegetables especially the baby carrots and red onions are flavorful and delicious. And they are very fresh, can last for a long time in the fridge, unlike vegetables bought from normal super markets.

Hana Tran

The beef is super good! I made the beefsteaks for my family dinner super delicious like at ElGaucho! I highly recommend!

Menu món ăn

Xem menu

Thịt nhập khẩu

Xem sản phẩm

Nông sản tươi sạch

Xem sản phẩm

Gia vị nhà bếp

Xem sản phẩm

Đối tác nhập khẩu thịt

Đối tác phân phối sản phẩm

Đối tác phân phối sản phẩm
Đối tác phân phối sản phẩm
Đối tác phân phối sản phẩm
Đối tác phân phối sản phẩm