THÔNG TIN THAY ĐỔI MÙA DỊCH COVID: GIỜ HOẠT ĐỘNG LÀ 8 GIỜ SÁNG - 5 GIỜ CHIỀU TỪ THỨ 2 ĐẾN THỨ 6

Chúng tôi là nông dân

Được thành lập vào năm 1993, trang trại rộng 7 ha của chúng tôi tọa lạc tại Phước Thành, Đà Lạt. Trang trại của chúng tôi sử dụng 40% NFT Hydroponics, 30% Công nghệ không cần đất và 30% Canh tác truyền thống. Chúng tôi là trang trại được chứng nhận HAACP đầu tiên tại Việt Nam, cũng như Vietgap. Chúng tôi thực hiện nhiều biện pháp để đảm bảo chúng tôi là một trang trại bền vững tập trung vào sản xuất theo phương thức "Xanh Sạch", không có dư lượng độc hại, không sử dụng thuốc trừ sâu và tạo ra chất lượng vượt trội. Với nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi, bạn có thể tin tưởng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn chất lượng tốt nhất có thể cùng với sự an toàn, niềm tin mà bạn và gia đình mong đợi và xứng đáng có được.
Công nghệ đóng gói hàng đầu trong ngành

Chúng tôi cố gắng đảm bảo rằng tất cả các vật liệu đóng gói của chúng tôi đều có thể tái chế hoặc phân hủy sinh học 100%. Chúng tôi sử dụng nhựa tái chế polypropylene niêm phong da chân không để giữ cho sản phẩm của chúng tôi luôn tươi mới và có hương vị thơm ngon. Điều đó nghĩa là gì? Điều này đơn giản có nghĩa là bao bì của chúng tôi làm cho ôxy và các chất gây ô nhiễm nằm ở bên ngoài, đảm bảo rằng đồ bên trong sẽ tươi lâu hơn. Chúng tôi được định hướng bởi mục tiêu trở thành những người đổi mới và dẫn đầu thị trường về sản xuất nông sản tươi sống và phân phối cao cấp tại Việt Nam.Chất lượng & An toàn thực phẩm

Cơ sở và bếp của chúng tôi đạt được chứng nhận ISO - đây là Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế. ISO tạo ra các tiêu chuẩn quốc tế về sản xuất thực phẩm an toàn và vệ sinh thực phẩm. Điều đó nghĩa là gì? Điều đó có nghĩa là chúng tôi tuân theo tiêu chuẩn cao hơn khi nói đến chất lượng thực phẩm và an toàn thực phẩm. Chúng tôi mong muốn đem đến điều tốt nhất cho mọi khách hàng!